หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
สำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดสระบุรี ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก
HOME
ข่าวสาร
NEWS
ข้อมูลหน่วยงาน
ABOUT US
ระเบียบ/กฎหมาย
LAW
มติ/การประชุม
RESOLUTION
สนทนา
WEBBOARD
ผลิตภัณฑ์/สถานที่
OTOP/TRAVEL
ติดต่อเรา
CONTACT US
   
 
 
 

ข่าวสารประชาสัมพันธ์ สถ.จ.

 


 
ลงพื้นที่ตรวจสอบสภาพปัญหา ให้คำแนะนำในการปฏิบัติงานแก่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่ไม่ผ่านเกณฑ์การประเมินคุณธรรม และความโปร่งใสในการทำงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment : ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565  

ลำดับภาพที่ 1/5

ลำดับภาพที่ 2/5

ลำดับภาพที่ 3/5

ลำดับภาพที่ 4/5

ลำดับภาพที่ 5/5
<<
>>
X
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

วันจันทร์ 8 สิงหาคม 2565
นางสาวกาญจน์ชนิษฐา เอกแสงศรี ท้องถิ่นจังหวัดสระบุรี นายฉัตรชัย สมวัธน์ ผู้อำนวยการกลุ่มงานกฎหมาย ระเบียบและเรื่องร้องทุกข์ นายเฉลิมชัย สุขยิ่ง ผู้อำนวยการกลุ่มงานมาตรฐานการบริหารงานบุคคล นางสุชิน  ไตรยะพานิช ผู้อำนวยการกลุ่มงานการเงินบัญชีและการตรวจสอบ สำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดสระบุรี และคณะลงพื้นที่ตรวจสอบสภาพปัญหา ให้คำแนะนำในการปฏิบัติงานแก่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่ไม่ผ่านเกณฑ์การประเมินคุณธรรม และความโปร่งใสในการทำงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment : ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ณ เทศบาลตำบลมวกเหล็ก และองค์การบริหารส่วนตำบลมิตรภาพ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี

 

ข่าว ณ. วันที่ 8 ส.ค. 2565 เวลา 19.43 น. โดย คุณ สุนทร ทองจิตร

ผู้เข้าชม 70 ท่าน

 
 
จำนวนผู้เข้าชม
เริ่มนับ วันที่ 22 ก.ค. 2562